• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Ngày 23/5, BHXH huyện Yên Sơn phối hợp với Viettel Yên Sơn tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Hoạt động này nhằm thực hiện Quyết định số 1676/QĐ-TTg ngày 21/11/2019 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền BHXH, trong đó lấy tháng 5 là Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Với chủ đề “Đồng hành cùng BHXH vì cuộc sống chất lượng hơn”, trong tháng chú trọng truyền thông đúng quy định của pháp luật và BHXH, BHYT, nêu bật được ý nghĩa, tính ưu việt của chính sách BHXH, BHYT, tập trung vào nhóm đối tượng là người dân và người lao động trong khu vực phi chính thức.

Đây cũng là dịp để BHXH huyện và Viettel Yên Sơn đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông, thu hút sự chú ý và tự nguyện tham gia của các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức của người lao động và xã hội về những lợi ích của BHXH, BHYT; hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân.

BHXH huyện cùng Viettel Yên Sơn tổ chức tuyên truyền lưu động trên các trục đường, tuyến phố chính, đông dân cư trên địa bàn huyện, với những thông điệp truyền thông về BHXH, BHYT.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ BHXH cùng Viettel Yên Sơn đã thực hiện tuyên truyền lưu động trên các trục đường, tuyến phố chính, đông dân cư trên địa bàn huyện, với những thông điệp truyền thông về BHXH, BHYT./.


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 535
Hôm qua : 712