Hội LHPN Yên Sơn trao sinh kế cho hộ nghèo

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 -2027, Hội LHPN huyện Yên Sơn đã tặng 2 con bò sinh sản cho 2 hộ hội viên nghèo của xã Quý Quân và Kiến Thiết.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Sơn trao bò cho hội viên Lục Thị Truyền thôn Tân Minh, xã Kiến Thiết

Hội LHPN huyện đã đến thăm hỏi và trao tặng 02 con bò cái sinh sản, mỗi con trị giá 15 triệu đồng cho hội viên Hoàng Thị Hường, thôn 1, xã Quý Quân và hội viên Lục Thị Truyền thôn Tân Minh, xã Kiến Thiết. Đây là 02 hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Thông qua việc trao tặng bò cái sinh sản Hội LHPN huyện Yên Sơn mong muốn trao sinh kế giúp hộ hội viên phát triển kinh tế, có động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đây cũng là hoạt động nhằm định hướng cho các cơ sở Hội nhân rộng mô hình trao sinh kế cho hộ nghèo, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tác giả: Đặng Huyền