Ngân hàng CSXH thông báo tuyển dụng

Để kịp thời tuyển dụng lao động cho phòng giao dịch huyện Lâm Bình, Na Hang, chi nhánh NHCSXH tỉnh Tuyên Quang thông báo một số nội dung về công tác tuyển dụng lao động như sau:

Số lượng lao động tuyển dụng: 03 lao động vị trí việc làm cán bộ chuyên môn nghiệp vụ, tại phòng giao dịch huyện Lâm Bình, Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Điều kiện, tiêu chuẩn: Công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam; Không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi); Có đơn đăng ký dự thi, có lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đang công tác xác nhận; Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc; Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.

Cán bộ Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn giao dịch tại xã Tiến Bộ

Về trình độ: Có bằng tốt nghiệp Đại học trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán thuộc các Trường đại học khác; Có chứng chỉ tiếng Anh từ Sơ cấp khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc tương đương trở lên và chứng chỉ Tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương trở lên.

Tiêu chuẩn về chiều cao: Nam cao 163cm trở lên, Nữ cao 155cm trở lên; Thí sinh dự thi phải trải qua 02 vòng: Phỏng vấn và thi viết; thời gian tiếp nhận hồ sơ kể từ ngày 20/5/2024 đến hết ngày 24/5/2024, tại Phòng Hành chính - Tổ chức, chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Tuyên Quang./.

Chi tiết văn bản: http://yenson.tuyenquang.gov.vn/van-ban-moi/thong-bao-so-2709-nhcs-hdtd-ve-viec-tuyen-dung-lao-dong.html

Tác giả: Viết Kiều