Đ/C Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, thăm, tặng quà người cô đơn nhân dịp tết Nguyên đám Nhâm Dần.

Nhân dịp tết Nguyên đám Nhâm Dần , sàng ngày 20/1 đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người cao tuổi cô đơn trên địa bàn xã Mỹ Bằng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho các cụ Nguyễn Thị Huệ, 82 tuổi, thôn Cây Quân; Hoàng Thị Vi, 72 tuổi, thôn Giếng Đõ; Vũ Thị Bão, 68 tuổi, thôn Cây Quýt. Đến thăm các cụ, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ có thật nhiều sức khỏe. Đồng thời nhắc nhở cấp ủy chính quyền xã cần thường xuyên quan tâm, xem xét đều kiện sống của các cụ, có những biện pháp giúp đỡ cụ thể, để các cụ có cuộc sống tốt, vui tươi, hạnh phúc.

Đ/C Phạm Kiên Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, tặng quà đối tượng người cô đơn  xã Mỹ Bằng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đối với người cao tuổi cô đơn, trên tinh thần lá lành, đùm lá rách, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: Xuân Huê