Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM xã Phúc Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027

Trong hai ngày 17- 18/5/2022, Đoàn TNCS HCM xã Phúc Ninh đã tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Trần Đức Luân – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn dự và chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Ninh và hơn 60 đoàn viên ưu tú.

Nhiệm kỳ 2017-2022 Đoàn xã đã có nhiều hoạt đông thiết thực, đặc biệt thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn xã đã trao tặng 15 xuất quà cho các gia đình chính sách trị giá 7,1 triệu đồng; tặng 63 suất quà, 70 áo rét cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 23,9 triệu đồng; triển khai hỗ trợ; đổ 200m sân bê tông làm các công trình vui chơi và tặng 10 đệm trị giá 4,5 triệu đồng cho nhà trẻ trên địa bàn xã,…

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Đồng chí Trần Đức Luân – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội.

Với khẩu hiệu “Thanh niên Phúc Ninh đoàn kết, sáng tạo, chung sức xây dựng xã Phúc Ninh đạt chuẩn NTM nâng cao” Đoàn xã Phúc Ninh sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên, nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác.

Các đoàn viên tiến hành bỏ phiếu bầu cử.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Đức Luân Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư huyện đoàn đánh giá cao những thành tích của Đoàn xã trong nhiệm kỳ 2017-2022 đồng thời quán triệt Đoàn TNCS HCM xã Phúc Ninh cần triển khai kịp thời, sâu sắc các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Đoàn đến các đoàn viên thanh niên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng chính đáng của thanh niên, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong công cuộc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027 và 3 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Tác giả: Thế Vinh