Đoàn đại biểu tiêu biểu huyện Yên Sơn báo công tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2022), Chiều 18/5, Đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của huyện Yên Sơn do đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và báo công lên Bác tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương.

Đoàn đại biểu huyện Yên Sơn đã tổ chức lễ dâng hương và báo công lên Bác tại Lán Nà Nưa

Đoàn đã đến thăm, dâng hương tại Lán Nà Nưa, đình Tân Trào và Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng. Tại Lán Nà Nưa, đoàn đại biểu huyện Yên Sơn đã tổ chức lễ dâng hương và báo công lên Bác. Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại huyện Yên Sơn đã trở thành phong trào sâu rộng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Trong giai đoạn 2021-2022, toàn huyện đã có 33 tập thể, 40 cá nhân tiêu biểu được Huyện ủy, UBND huyện biểu dương, khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Các đại biểu nghe hướng dẫn viên trình bày về lịch sử tại Khu di tích và chụp ảnh lưu niệm tại Lán Nà Nưa

Trước anh linh của Bác, các đại biểu đã bày tỏ long thành kính, tưởng nhớ tới công lao to lớn của Bác cùng các vị anh hùng dân tộc. Mỗi đại biểu đều tự nhủ phải nỗ lực học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đình Tân Trào

Đoàn đại biểu tiêu biểu thăm Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng

Trong thời gian tới, huyện Yên Sơn sẽ tiếp tục lan tỏa, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, những tấm gương điển hình đóng góp trí tuệ và tâm huyết, tạo nên những thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển của quê hương./.

Tác giả: Tùng Lâm