Yên Sơn: Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/20200; Ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Sáng ngày 9/10, tại Hội trường lớn, Hội nông dân, Hội LHPN huyện Yên Sơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14 – 10/1930 – 14/10/2020). Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, hội LHPN tỉnh; lãnh ...

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội LHPN

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm lực lượng nông dân, phụ nữ Việt Nam. Cùng với sự phát triển của giai cấp nông dân. Phụ nữ, Hội nông dân, Hội LHPN Yên Sơn luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết năng động, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh; Hội nông dân, Hội phụ nữ đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện các cơ quan chuyên môn hỗ trợ nông dân, phụ nữ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất, dậy nghề và tạo việc làm mới cho nông dân, phụ nữ, vận động chuyển đổi cây trồng vật nuôi theo hương sản xuất hàng hóa. Nhiều phong trào thi đua đã được các cấp hội, hội viên tích cực thanh gia như: Phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, Hội phụ nữ với phong trào 5 không 3 sạch… Với những thành tích đã đạt được Hội nông dân, Hội phụ nữ Yên Sơn đã vinh dự nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, ngành khen thưởng. Qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

Đ/c Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phạm Ninh Thái, tặng giấy khen cho tập thể Nông dân, phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Hội

Đ/c Phó  Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Kiên Cường , tặng giấy khen cho cá nhân Nông dân, phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Hội

Cũng nhận dịp này UBND huyện Yên Sơn đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân các cấp Hội nông dân. 5 tập thể và 15 cá nhân các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện. Ban chấp hành Hội nông dân, Hội phụ nữ huyện đã tăng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội LHPN Việt Nam.

Hôm nay : 36,18