Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020

Ngày 30/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Sơn tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020.

Trong thời gian 4 ngày từ ngày 30/9 đến ngày 3/10/2020, các học viên sẽ tiếp thu các nội dung chuyên đề cơ bản về: Tuyên truyền các văn bản, chủ trương , chính sách mới, Tuyên truyền các văn bản, chủ trương, chính sách mới; Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác công đoàn; công tác tài chính. Triển khai Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Hướng dẫn hoạt động của Ban Nữ công quần chúng và thực hiện phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà. Nội dung công tác tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong đoàn viên và người lao động và tổ chức công đoàn.

Toàn cảnh lớp bồi bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ Công đoàn cơ sở thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và điều lệ Công đoàn Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội./.