Yên Sơn tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2 (mở rộng)

Sáng ngày 4/10, Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2 (mở rộng). Đ/c Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 2 (mở rộng).

Dự hội nghị có các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan phòng ban, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư các Chi đảng bộ cơ sở.

Tại hội nghị đã được nghe quán triệt Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; xem xét, đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý III, phương hướng, nhiệm vụ quý 4, năm 2020.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 2 (mở rộng).

Trong quý III, BCH Đảng bộ huyện đã tích cực chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, thực hiện tốt các Nghị quyết 18, 19 của BCH Trung ương Đảng về công tác tổ chức cán bộ, nâng cao hoạt động của các chi Đảng bộ, chỉ đạo giải quyết kịp thời đơn thư của công dân, tăng cường công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong thực thi công việc. Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, giảm nghèo và chương trình xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều kết quả quan trọng. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định và giữ vững.

BTV Huyện ủy Yên Sơn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác

Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhiệm kỳ 2020 – 2025, BTV Huyện ủy Yên Sơn đã khen thưởng cho 23 tập tể, 117 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo tổ chức, phục vụ Đại hội Đảng cấp cơ sở và cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025..

Hôm nay : 36,12