Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày 28/2, Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Tuyên Quang đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”.

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2023 tại điểm cầu huyện Yên Sơn

Tại điểm cầu huyện Yên Sơn, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.  Dự hội nghị, có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các phòng ban, cơ quan, đơn vị, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; báo cáo viên cấp huyện; giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, chuyên viên Ban Tuyên giáo; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở khối các cơ quan cấp huyện. Hội nghị được tổ chức trực tiếp cấp huyện và trực tuyến đến các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem phóng sự kết quả thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; được truyền đạt nội dung chuyên đề 2023 gồm 2 phần: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quan điểm, chủ trương của Đảng về cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ và “Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, thực hiện khát vọng đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc.

Sau hội nghị này, các chi đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện sẽ tổ chức học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị./.

Tác giả: Thuỳ Dung