Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I, năm 2023

Ngày 24/02/2023 tại Nhà Văn hoá phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1, năm 2023 cho 57 học viên, thuộc các Chi đảng bộ trên địa bàn.

Sau 05 ngày học tập, các học viên được tiếp thu 05 chuyên đề và đi nghiên cứu thực tế, gồm các chuyên đề: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua lớp học đã giúp học viên nắm và hiểu được mục tiêu, lý tưởng, bản chất khoa học, cách mạng của Đảng, từ đó ra sức phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc khóa học, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học cho 57 học viên. Trong đó: Loại giỏi: 22/57 học viên, chiếm 38,6%; loại khá: 22/57 học viên, chiếm 38,6%; loại trung bình: 13/57 học viên, chiếm 22,8%. Nhân dịp này Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: PGĐ Trung tâm Chính trị huyện