Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh

Ngày 20 và 21-8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa đoàn cán bộ chủ chốt Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh.

Đoàn cán bộ chủ chốt Đoàn thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào với 57 thành viên đã tham gia các hoạt động: Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và những mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của 2 đơn vị; thăm Khu di tích lịch sử Đà Bàn, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn) và tham quan các mô hình kinh tế của thanh niên trên địa bàn huyện Yên Sơn.

Thành viên 2 đoàn chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và những mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Năm 2022 là năm kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần tô đậm thêm quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước nói chung, Đoàn thanh niên hai nước nói riêng.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link