Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng máy tính tại trường tiểu học Trung Sơn, huyện Yên Sơn

Sáng 12/1, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Lò Thị Việt Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội; Ma Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết tại trường Tiểu học Trung Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền xã Trung Sơn. Chương trình do Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) tổ chức.

Tại chương trình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 15 bộ máy tính trị giá 100 triệu đồng cho thầy và trò Trường Tiểu học Trung Sơn; trao 20 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Những bộ máy tính và các phần quà gửi đến cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường, không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần rất đặc biệt, giúp các em học sinh, đặc biệt là những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường có cơ hội được tiếp cận với các chương trình tin học, công nghệ thông tin. Đồng thời tiếp thêm động lực để các em ngày càng cố gắng học tập, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh huyện Yên Sơn, tặng quà tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn Trường tiểu học Trung Sơn

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thúy đề nghị nhà trường sử dụng phòng học máy tính hiệu quả, lâu dài, đúng mục đích, đảm bảo đúng chương trình học đã đề ra. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền đang đến gần, đồng chí chúc các thầy cô và học sinh toàn trường có một năm mới đầm ấm, hạnh phúc, an vui từ đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, tặng quà tết cho nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, tặng quà tết cho nhà trường

Nhân dịp này, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Sơn đã tặng quà tết cho nhà trường nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023./.

Tác giả: Tùng Lâm