Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại huyện Yên Sơn, Sơn Dương

Chiều 15-8, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Yên Sơn, Sơn Dương.

Đồng chí Ma Thế Hồng thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch Covid-19 xã Hồng Lạc (Sơn Dương).

Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid -19 các xã Quyết Thắng, Vân Sơn, Hồng Lạc (Sơn Dương). Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại km18 xã Đội Bình (Yên Sơn) và tại khu vực Đèo Khế, xã Hợp Thành (Sơn Dương).

Đồng chí Ma Thế Hồng thăm, tặng quà chốt kiểm dịch xã Vân Sơn (Sơn Dương).

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của các lực lượng đã ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại các chốt. Đồng chí động viên và mong muốn lực lượng các chốt tiếp tục nêu cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người ra vào tỉnh, đảm bảo tốt nhất thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà chốt kiểm soát liên ngành
 phòng, chống dịch Covid-19 tại km18 xã Đội Bình (Yên Sơn).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn ghi nhận và biểu dương lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trong thời gian qua đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, chính quyền địa phương, cán bộ, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát tiếp tục phát huy trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ. Từ đó, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào địa bàn tỉnh, góp phần đảm bảo an toàn cho tỉnh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà các chốt kiểm soát liên ngành
 phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực Đèo Khế, xã Hợp Thành (Sơn Dương).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã hỏi thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ các chốt, mỗi chốt 10 triệu đồng và các phần quà khác gồm: Sữa, bánh ngọt, nước giải khát….