Đồng chí Phùng Tiến Quân dự ngày hội Đại đoàn kết tại xã Thái Bình

Sáng ngày 10/11, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã đến dự và chung vui với bà con nhân dân thôn 7, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Lê Thị Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện./.

Các đại biểu dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn 7, xã Thái Bình

Thôn 7, xã Thái Bình là khu dân cư tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn. Trong năm qua, nhân dân trong thôn đã tích cực lao động sản xuất thi đua yêu nước nên kinh tế của các hộ trong thôn đã từng bước được cải thiện về mọi mặt. Nhân dân trong khu dân cư hưởng ứng tích cực thực hiện quy hoạch và chỉnh trang khu dân cư, hiến đất, góp công xây dựng cơ sở vật chất và kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn. Thu nhập bình quân đầu người đạt 4,5 triệu đồng/người/tháng. Qua đánh giá xếp loại, 98,8% các hộ gia đình trong thôn đạt danh hiệu gia đình văn hóa…

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh nói chuyện chia vui với bà nhân dân thôn 7, xã Thái Bình

Nói chuyện chia vui với bà nhân dân trong thôn nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà bà con nhân dân đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban công tác Mặt trận, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, khai thác tiềm năng thế mạnh sẵn có của địa phương để phát triển kinh tế nâng cao đời sống.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trao quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang cho nhân dân thôn 7, xã Thái Bình

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Sơn cho nhân dân thôn 7, xã Thái Bình

Tại ngày hội Đại đoàn kết thôn 7 đã phát động hưởng ứng thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024. /.

Tác giả: Viết Kiều

Hôm nay : 36,04