• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Cựu sinh viên Khoá I, Đại học Tuyên truyền – Huấn học Trường Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại Yên Sơn

Chiều ngày 27/11, Đoàn Cựu sinh viên Khoá I, Đại học Tuyên truyền – Huấn học Trường Tuyên giáo Trung ương, nay là Học viện Báo chí tuyên truyền do đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Phó Chủ tịch không chuyên trách Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại huyện Yên Sơn. Cùng đi với đoàn về phía tỉnh Tuyên Quang có đồng chí: Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đoàn đã đến thăm Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang

Lãnh đạo huyện Yên Sơn đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các phòng ban, cơ quan đơn vị của huyện.
 

Đoàn gặp gỡ với lãnh đạo huyện Yên Sơn trao đổi, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Đoàn đã đến thăm Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang là doanh nghiệp lớn nhất của tỉnh tiên phong trong lĩnh vực chế biến đồ gỗ xuất khẩu. Tại đây, các đại biểu đã tham quan dây chuyền sản xuất, công trình thi công Dự án nhà máy chế biến gỗ giai đoạn 2 của Công ty. Hiện tại Nhà máy chế biến gỗ của Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang có công suất thiết kế 150.000 m3 sản phẩm/năm, với các sản phẩm ván dăm, ván ép và các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất từ gỗ rừng trồng. Sản phẩm của nhà máy đã có mặt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, kể cả thị trường khó tính như Châu Âu. Nhà máy tạo việc làm ổn định cho trên 2.000 lao động, ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm với các hợp tác xã và hơn 600 hộ trồng rừng sản xuất nguyên liệu và được cấp chứng chỉ rừng theo tiêu chuẩn quốc tế FSC.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông báo với đoàn đại biểu những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo với đoàn đại biểu những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện, trong đó có một số mặt nổi bật như: Kinh tế - xã hội của huyện luôn tăng trưởng khá; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 50 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách trên địa bàn năm 2023 đạt sấp sỉ 200 tỷ đồng; doanh thu từ du lịch đạt trên 270 tỷ đồng mỗi năm; lĩnh vực công nghiệp phát triển đúng định hướng, đã hình thành phát triển 01 cụm công nghiệp tại trung tâm huyện, và sẽ tiếp tục thành lập thêm 02 cụm công nghiệp trong năm 2024; nông nghiệp của huyện từng bước phát triển theo chiều sâu, toàn huyện đã có 16/27 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 03 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân mỗi năm giảm 3,5%; an sinh xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữa vững.

 Đoàn đại biểu tặng ảnh lưu niệm cho huyện Yên Sơn

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà cho Đoàn Đại biểu

Các đại biểu trong Đoàn đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào với nhữn kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Sơn với quyết tâm cao, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo đã nỗ lực và đạt được những kết quả tích cực, phấn đấu đưa huyện Yên Sơn phát triển nhanh và bền vững.../.

  Đoàn đại biểu và các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn chụp ảnh kỷ niệm


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 618