• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ Yên Sơn tổ chức tập huấn về tổ chức đối thoại chính sách tại cơ sở

Ngày 20/11, tại hội trường huyện Yên Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Yên Sơn tổ chức tập huấn hướng dẫn tổ chức đối thoại chính sách ở cấp cơ sở cho hơn 100 cán bộ, người có uy tín tại các thôn khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hội nghị nằm trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2030. 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được cung cấp các thông tin về tổng quan đối thoại chính sách; nội dung, quy trình thực hiện đối thoại chính sách tại địa phương; hệ thống hóa các hoạt động của tổ chức Hội trong hỗ trợ nâng cao năng lực làm chủ của phụ nữ; giới thiệu một số kỹ năng cơ bản trong thực hiện đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn…

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Bà Ngô Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn.

Qua đó giúp cán bộ, người có uy tín tiếp cận được kiến thức, kỹ năng tổ chức thực hiện đối thoại chính sách và giám sát, đánh giá về bình đẳng giới trong tổ chức thực hiện những vấn đề liên quan đến quyền lợi của phụ nữ trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 613