Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tiếp công dân định kỳ tháng 11

Chiều ngày 20/11, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 11

Công dân Trần Hữu Thống, tổ dân phố Đồng Lương, thị trấn Yên Sơn phản ánh, kiến nghị nội dung đề nghị cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tại buổi tiếp, công dân Trần Hữu Thống, tổ dân phố Đồng Lương, thị trấn Yên Sơn đã phản ánh, kiến nghị nội dung đề nghị cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình đúng với thực tế hiện nay gia đình đang sử dụng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tiếp thu, trao đổi với công dân về nội dung phản ánh, kiến nghị

Các cơ quan chuyên môn của huyện trao đổi với công dân về nội dung phản ánh, kiến nghị

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã tiếp thu, trao đổi với công dân về nội dung phản ánh, kiến nghị; giao phòng Tài nguyên môi trường chủ trì, phối hợp với Van phòng Đăng ký đất đai, UBND thị trấn làm việc với các hộ gia đình, cá nhân có liên quan; tham mưu với UBND huyện biện pháp giải quyết theo quy định. Đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai phối hợp hướng dẫn, giải quyết nội dung đơn kiến nghị của công dân theo quy định của pháp luật; hướng dẫn cụ thể, chi tiết một lần, hoàn thành giải quyết trong năm 2023. Đề nghị công dân cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan, xác định ranh giới thửa đất; Giao thanh tra huyện theo dõi, đôn đốc quá trình thực hiện giải quyết kiến nghị của công dân./.

Tác giả: Viết Kiều

Hôm nay : 36,10