Tuyên truyền cho trên 100 lượt hội viên nông dân về các chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách

Trong 2 ngày 20 và 21/ 2, tại Nhà văn hóa Thị trấn Yên Sơn, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn đã tổ chức trưng bày gian hàng tuyên truyền về các chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách cho trên 100 hội viên nông dân bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Gian hàng tư vấn của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Sơn

Tại gian hàng tư vấn, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn đã trình chiếu phóng sự “Dấu ấn 20 năm chương trình tín dụng chính sách ở Yên Sơn”; tổ chức phát tờ rơi, tuyên truyền về các chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách; các sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng; những lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách; hướng dẫn các hội viên nông dân sử dụng ứng dụng Ngân hàng thông minh Smart banking. Đặc biệt, tập trung vào tuyên truyền tới nhân dân trên địa bàn về chương trình cho vay đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, góp phần thực hiện nhiệm vụ đột phá của huyện trong năm 2023./.

Tác giả: Xuân Huê