• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập 7 câu lạc bộ “Địa chỉ tin cậy”

Trong tháng 11, thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Yên Sơn, Hội LHPN các xã Mỹ Bằng, Xuân Vân, Kiến Thiết, Lực Hành, Công Đa, Hùng Lợi, Lang Quán tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ “Địa chỉ tin cậy” và truyền thông phòng chống bạo lực gia đình. Mô hình là nội dung thuộc Tiểu dự án 1, Dự án 8 của Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi.

Lãnh đạo UBND xã Lực Hành (Yên Sơn) trao quyết định thành lập câu lạc bộ Địa chỉ tin cậy.

7 câu lạc bộ “Địa chỉ tin cậy” gồm gần 50 thành viên thuộc Ban quản lý  là cán bộ chủ chốt thôn, người có uy tín cao trong cộng đồng. Nhiệm vụ của Ban quản lý “Địa chỉ tin cậy” là thường xuyên tuyên truyền nâng cao ý thức của cộng đồng, vai trò của mỗi người dân trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới; góp phần giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng thôn, xã thực sự bình yên, hạnh phúc

Tại lễ ra mắt, UBND các xã trao quyết định thành lập câu lạc bộ. Gần 500 cán bộ, hội viên phụ nữ được tuyên truyền về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; vấn đề đạo đức, lối sống và các phương pháp giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và một số kỹ năng ứng xử giữa các thành viên trong gia đình. 


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 519