Ngân hàng CSXH triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng

Từ ngày 1/3/2023, Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng.

Gian hàng tuyên truyền tới người dân về các dịch vụ của Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn tại Thị trấn Yên Sơn

Theo đó, đối tượng là khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng CSXH, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện, cán bộ Tổ chức Hội nhận ủy thác, Tổ trưởng Tổ TKVV, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu.

Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm: dịch vụ chuyển tiền; nạp tiền; thanh toán hóa đơn… với hạn mức giao dịch tối đa lên tới 2 tỷ đồng/ngày.

Với giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, tính an toàn và bảo mật cao. Đặc biệt  NHCSXH miễn 100% phí duy trì tài khoản và phí sử dụng dịch vụ từ 01/1/2023 đến hết 30/6/2023.

Dịch vụ này nhằm đáp ứng hầu hết các dịch vụ cơ bản của ngân hàng điện tử, giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán dịch vụ, chuyển tiền. Từ đó, tạo thuận lợi trong quá trình giao dịch cho cán bộ và khách hàng của Ngân hàng CSXH.

Trong thời gian tới, Ngân hàng CXSH huyện tích cực tuyên truyền đến khách hàng, thực hiện đăng ký dịch vụ và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ, phối hợp các đơn vị liên quan hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng và xử lý các nghiệp vụ phát sinh theo quy định.

Hướng dẫn tải và đăng ký VBSP Smart Banking:

Tác giả: Thùy Dung