Lễ khánh thành các công trình nhà lớp học tại Kim Quan

Ngày 28/9, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Nhà lớp học phân hiệu Làng Thang Trường tiểu học Kim Quan và Nhà lớp học phân hiệu Khuổi Phát Trường mầm non Kim Quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đây là 2 công trình do đơn vị Liên ...

Trong đó, Nhà lớp học phân hiệu Làng Thang, Trường Tiểu học Kim Quan bao gồm 4 phòng học rộng gần 300m2, mái che gần 400m2, nhà vệ sinh, nhà để xe cùng các công trình phụ trợ, tổng trị giá trên 3 tỷ đồng; Nhà lớp học phân hiệu Khuổi Phát Trường mầm non Kim Quan bao gồm 2 phòng học rồng trên 200m2, 1 nhà bếp ăn rộng trên 70m2, cải tạo 2 phòng học tiểu học và các hạng mục phụ trợ, tổng trị giá trên 3 tỷ đồng. Công trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô giáo và trên gần 100 em học sinh tại 2 điểm trường vùng sâu vùng xa của xã Kim Quan được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Lễ khánh thành Nhà lớp học  phân hiệu Làng Thang Trường tiểu học Kim Quan
và Nhà lớp học phân hiệu Khuổi Phát Trường mầm non Kim Quan.

Sự hỗ trợ kịp thời từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm trong việc xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng đã tạo điều kiện thuận lợi cho xã Kim Quan hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo đúng lộ trình đã đề ra./.

Hôm nay : 36,38