• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Hội LHPN huyện Quang Bình giao lưu học tập kinh nghiệm tại huyện Yên Sơn

Trong không khí tưng bừng của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Ngày 19/8, đoàn đại biểu Hội LHPN huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đã đến giao lưu, học tập kinh nghiệm với Hội LHPN huyện Yên Sơn.

 

Hội LHPN huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang tặng quà lưu niệm 

Trong chương trình giao lưu, Đoàn đại biểu Hội LHPN huyện Quang Bình đã được tham quan Khu di tích cách mạng Lào tại thôn Làng Ngòi – Đá Bàn, xã Mỹ Bằng; mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”, mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của hội viên phụ nữ xã Mỹ Bằng; tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, với các tiết mục hát, múa đặc sắc do hội viên phụ nữ 2 huyện trực tiếp thể hiện.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Cách mạng Lào

Đặc biệt trong chương trình tọa đàm, các đại biểu Hội LHPN huyện Quang Bình và Yên Sơn đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác hội, việc thu hút hội viên tham gia tổ chức hội, các phong trào nổi bật của Hội như “5 không, 3 sạch”, xây dựng nông thôn mơi, hỗ trợ phụ nữ nghèo, phát triển kinh tế,… 

Thăm mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp" tại thôn Tân Thành, xã Mỹ Bằng

Thông qua chương trình Hội LHPN của 2 huyện đã có cơ hội được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về những mô hình hay, cách làm sáng tạo của mỗi địa phương. Từ đó, áp dụng vào thực tiễn tại từng cơ sở hội, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, trở thành chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ trong các mọi hoạt động. Đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa Hội LHPN huyện Yên Sơn và Hội LHPN huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Giao lưu văn nghệ

Việc tổ chức giao lưu học hỏi, kinh nghiệm giữa cán bộ, hội viên Hội LLHPN các cấp trong và ngoài địa phương là một trong những cách làm thiết thực, hiệu quả nhằm đổi mới nội dung phương thức hoạt động của tổ chức Hội LHPN. Từ đó, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội và xây dựng Hội LHPN các cấp ngày càng vững mạnh./.


Tác giả: Tùng Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 503
Hôm qua : 613