Hội Nông dân tỉnh hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh

Sáng 8-4, tại thôn 4, xã Đạo Viện (Yên Sơn), Hội Nông dân tỉnh hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tham gia trồng cây.

Những năm qua, Hội Nông dân tỉnh luôn xác định việc trồng cây là nhiệm vụ quan trọng. Hội đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cấp Hội vận động hội viên nông dân trồng cây xanh; tập trung tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa với trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, người lao động Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Yên Sơn, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền và cán bộ công chức và đông đảo hội viên nông dân xã Đạo Viện tham gia trồng 3,5 ha rừng của hộ hội viên Bùi Quang Thảo, thôn 4, xã Đạo Viện.

Các đại biểu và đông đảo hội viên nông dân xã Đạo Viện tham gia trồng cây.

Đây là hoạt động thiết thực thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link