Trao 100 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở

Ngày 8-4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên, Công đoàn Sở Giao thông – Vận tải tổ chức trao tặng tiền ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Tại chương trình, 100 triệu đồng cùng 2 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao cho hộ gia đình bà Bàn Thị Thảo, thôn Bum Kẹn và gia đình anh Ngô Văn Lành, thôn Khuổi Ma, xã Hùng Lợi. Cả 2 gia đình này đều thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Đoàn trao tiền hỗ trợ làm nhà ở mới cho 2 hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Trước đó, Đoàn thanh niên Sở Giao thông – Vận tải cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hùng Lợi ra quân dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh hơn 1.000m tuyến đường ĐT.185 đoạn đi qua UBND xã. Đây là những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Sở Giao thông – Vận tải hướng tới đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link