Các cụm công đoàn huyện Yên Sơn thăm tặng quà các chốt kiểm soát và khu cách ly phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện

Ngày 28/5/2021, Cụm công đoàn số 2 và cụm công đoàn số 3 thuộc công đoàn ngành giáo dục huyện, và Công đoàn công ty TNHH Lâm nghiệp Yên Sơn, Công đoàn hạt kiểm lâm huyện đã đến thăm , động viên và chuyển những món quà hỗ trợ đến khu cách ly tập trung của huyện Yên Sơn tại Bệnh viện ATK Yên Sơn, ...

Cụm công đoàn số 2  và Công đoàn công ty TNHH Lâm nghiệp Yên Sơn thăm và tặng quà tại khu vực cách ly tập trung tại Bệnh đa khoa khu vực ATK Yên Sơn

Tại khu vực cách ly tập trung tại Bệnh đa khoa khu vực ATK Yên Sơn, cụm công đoàn số 2 đã trao tặng 325kg gạo, 6 thùng mì tôm và 23 triệu đồng, Công đoàn công ty TNHH Lâm nghiệp Yên Sơn trao tặng 1,3 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu phòng chống dịch, đồng thời cụm số 2 đã trao tặng 5 triệu đồng cho các cán bộ làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm dịch bệnh Covid -19 tại Trung tâm y tế huyện Yên Sơn. Chốt kiểm soát dịch bệnh covid -19 tại km18 xã Đội Bình, Cụm công đoàn số 3, Công đoàn Hạt kiểm lâm huyện đã trao tặng 8,8 triệu đồng cho các cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra già soát những người từ địa phương khác trở về.

Cụm công đoàn số 3, Công đoàn Hạt kiểm lâm huyện thăm và tặng quà tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 tại km18 xã Đội Bình

Đây là sự cổ vũ, động viên kịp thời của các cụm công đoàn của huyện Yên Sơn đối với các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm túc trực kiểm tra già soát tại các khu vực cách ly và chốt kiểm soát dịch covid-19. Thông qua hoạt động này, góp phần tạo sự phấn khởi để những cán bộ , chiến sỹ nơi tuyến đầu, những người trực tiếp đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./..