31 F1 liên quan đến BN 4191 có kết quả âm tính lần 2

Tính đến 17h ngày 22-5, qua rà soát toàn tỉnh có 153 trường hợp F1, tất cả các trường hợp đã được lấy mẫu và đã có kết quả âm tính, trong đó có 50 trường hợp có kết quả âm tính lần 2.

Cán bộ y tế thực hiện việc khai báo y tế tại chốt kiểm soát liên ngành km 18 đường Tuyên Quang _ Hà Nội.

Trong số 48 trường hợp F1 có liên quan đến BN4191 tại Yên Nguyên (Chiêm Hóa) đã có 31 trường hợp có kết quả âm tính lần 2.

Qua hệ thống giám sát quản lý dịch bệnh toàn quốc trong ngày 22-5, tại Bệnh viện K Tân Triều có ghi nhận 1 BN4887 là bố đi chăm con tại bệnh viện có địa chỉ tại thôn Tây Vạc, xã Chi Thiết (Sơn Dương). Từ ngày 16-4 bệnh nhân và con từ Bệnh viện K Tân Triều về nhà tại Sơn Dương bằng xe riêng ở tại nhà đến ngày 4-5 tiếp tục đưa con xuống điều trị và được cách ly tại bệnh viện từ đó đến nay không trở về tỉnh. Theo đó qua rà soát, truy vết đến nay có 7 người tiếp xúc gần với bệnh nhân đã được cách ly.