22 y, bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang

Ngày 1-6, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự (Bắc Giang), Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã gặp mặt, tri ân 22 cán bộ y tế của đoàn công tác Sở Y tế Tuyên Quang đến hỗ trợ Bắc Giang.

Sở Y tế tỉnh Bắc Giang gặp mặt và tri ân đoàn Tuyên Quang hỗ trợ Bắc Giang.

Sau 1 tháng chi viện cho Bắc Giang, các cán bộ là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong đoàn tình nguyện y tế tỉnh Tuyên Quang đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc, không quản khó khăn, tích cực phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang làm công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm tại các điểm nóng…Khi trở về địa phương, các thành viên trong đoàn sẽ thực hiện cách ly 21 ngày tại nhà khách của Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ việc làm (Trung ương Hội nông dân Việt Nam).

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy thông tin các y, bác sĩ khi trở về địa phương thực hiện cách ly.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã tặng Bằng khen cho 22 cán bộ y, bác sĩ của đoàn Tuyên Quang đã có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.