Yên Sơn tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi

Ngày 29/12/2020, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú -THCS huyện Yên Sơn, Hội đồng Đội huyện Yên Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Các thí sinh tham gia Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi huyện Yên Sơn.

Tham gia Hội thi có 33 thí sinh là giáo viên Tổng phụ trách Đội đến từ các trường học trên địa bàn. Tại Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi năng khiếu, phần thi xử lý tình huống, và phần thi tự chọn thực hành nghi thức Đội. Đây là một hoạt động ý nghĩa, là dịp để giáo viên Tổng phụ trách Đội thể hiện được phẩm chất, tâm huyết, năng lực về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường. Qua đó, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới các mô hình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong trường học.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học Hùng Lợi I và trường Phổ thông Dân tộc bán trú -THCS kiến thiết; Trao 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các tổng phụ trách đội có thành tích xuất sắc.

Hôm nay : 36,11