Học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ 1-2-2021

Ngày 31-1, UBND tỉnh có văn bản số 276 /UBND-KGVX về việc cho phép học sinh nghỉ học, phòng chống dịch Covid-19.

Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Tuyên Quang) phối hợp với Trạm Y tế Phường Minh Xuân
phun thuốc khử khuẩn trường lớp học.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên thuộc các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ thứ 2, ngày 1-2-2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đồng thời, giao Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các cơ sở giáo dục xây dựng và triển khai kế hoạch dạy học trực tuyến, hướng dẫn học sinh tự ôn tập trong thời gian nghỉ học tại nhà; phối hợp với cha mẹ học sinh kiểm soát việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch bệnh trong thời gian nghỉ học, thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K: Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung -  khai báo y tế, xây dựng kế hoạch dạy bù đảm bảo chương trình giáo dục các cấp học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo...