Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Yên Sơn năm 2024

Trong 2 ngày 8-9/5, UBND huyện tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thi.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi.

Dự hội thi có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội huyện; Công an huyện; UBND các xã, thị trấn.

Hội thi với sự tham gia của 27 đội, trên 200 thành viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đội trải qua 2 phần thi bao gồm: thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức phóng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; và thi thực hành với nội dung chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố, phát huy hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chỗ. Đây cũng là dịp thi đua, tranh tài, giao lưu, học hỏi giữa thành viên các “Tổ liên gia an toàn PCCC” nhằm nâng cao kỹ thuật, chiến thuật cá nhân cho từng thành viên, trở thành hạt nhân trong công tác PCCC và CNCH tại cơ sở.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội xã Tân Tiến, giải nhì đội xã Trung Minh, giải ba đội Phúc Ninh, 04 giải khuyến khích và các giải phụ cho các đội ở từng phần thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi xuất sắc nhất.