Sáng 6/5/2021, tại UBND xã Lực Hành, Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 5.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 7 ứng cử viên, gồm các ông, bà: Phạm Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Thị Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Chiêu Yên; Kim Hùng, Chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện; Triệu Lệ Hằng, Uỷ viên BTV Hội nông dân huyện; Hoàng Trung Thành, cán bộ văn phòng đảng uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Đội Bình; Hà Đình Thắng, cán bộ văn phòng đảng uỷ, Phó chủ tịch Hội CCB xã Trung Trực; Lê Thị Minh Thu, Cán bộ văn phòng Đảng uỷ xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc cử tri xã Lực Hành

Trình bày nội dung chương trình hành động, các ứng cử viên khẳng định sẽ luôn cố gắng nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, trách nhiệm trong mọi lĩnh vực công tác cũng như trong cuộc sống. Nếu đc nhân dân tin tưởng bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX sẽ phấn đấu làm tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, quan tâm, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, góp phần xây dựng huyện Yên Sơn ngày càng phát triển. Đồng thời, luôn gần gũi, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhất là những vấn đề liên quan đến việc triển khai chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ở địa phương để phản ánh kịp thời đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri...

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri đã thảo luận, kiến nghị đề xuất một số ý kiến về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng đường giao thông, nhà văn hóa thôn bản, trường học...

Thay mặt cho các ứng cử viên, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chia sẻ, cảm thông với những ý kiến của cử tri về điều kiện khó khăn trong giao thông của xã Lực Hành. Trong nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, huyện Yên Sơn đã giải quyết bớt khó khăn về đường giao thông cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện, quan tâm thực hiện xây dựng nông thôn mới tại một số xã nằm trong lộ trình... Trong nhiệm kỳ tới, HĐND huyện sẽ tiếp thu những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cư tri, tập trung xây dựng xã Lực Hành đạt chuẩn nông thôn mới, từ đó giải quyết được vấn đề về đường giao thông, xây dựng nhà văn hóa đạt chuẩn mà người dân địa phương quan tâm.

Nguồn:yenson.gov.vn Copy link