Khánh thành 2 căn nhà “Nghĩa tình CCB” tại xã Nhữ Hán và Chiêu Yên

Ngày 14/1, Hội CCB tỉnh phối hợp với Nhà máy Z129 Tổng cục công nghiệp Bộ quốc phòng khánh thành 2 căn nhà “Nghĩa tình CCB” tại xã Nhữ Hán và Chiêu Yên, huyện Yên Sơn.

Nhà Nghĩa tình của CCB Trần Văn Thực, thôn Đồng Rôm, xã Nhữ Hán

CCB Trần Văn Thực, thôn Đồng Rôm, xã Nhữ Hán và CCB Trần Văn Thức, thôn Đán Khao, xã Chiêu Yên là những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở dột nát, xuống cấp. Cuối năm 2021, hai hội viên được Hội CCB tỉnh giúp đỡ xây dựng nhà ở mới từ nguồn hỗ trợ kinh phí của Nhà máy Z129 Tổng cục công nghiệp Bộ quốc phòng, trị giá 40 triệu đồng. Cùng với sự đóng góp ngày công lao động của hội viên CCB, sau gần 2 tháng thi công, đến nay 2 căn nhà đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

CCB tỉnh và Nhà máy Z129 tặng quà cho gia đình hội viên CCB Trần Văn Thức, thôn Đán Khao, xã Chiêu Yên

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội CCB các cấp thể hiện tinh thần nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời, góp phần thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả: Thùy Dung