Hội Chữ Thập đỏ huyện Yên Sơn tổ chức trao quà hỗ trợ bệnh viện dã chiến của huyện

Ngày 6/1/2022. Hội Chữ Thập đỏ huyện Yên Sơn tổ chức trao quà hỗ trợ bệnh viện dã chiến của huyện. Đến dự có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hiện nay, Bệnh viện dã chiến huyện Yên Sơn đang thu dung 40 ca F0 là người dân của huyện Yên Sơn. Hội chữ thập đỏ huyện đã vận động các nhà hảo tâm, nhóm thiện nguyện ủng hộ các nhu yếu phẩm cần thiết như: rau củ quả, nước uống, bình gas... do nhóm từ thiện Dương Trinh TP Tuyên Quang và chị Hoa Lê tình nguyện viên xã Đạo Viện ủng hộ với tổng giá trị 6 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ, động viên kịp thời đối với những người đang điều trị Covid-19, qua đó động viên tinh thần cho người dân an tâm điều trị sớm khỏi bệnh.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra bệnh viện dã chiến huyện và các khu cách ly tại Đội Bình, Nhữ Hán, Nhữ Khê. Đồng chí đề nghị Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 các xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ của mình, chống dịch hiệu quả ./.

Tác giả: Tùng Lâm