• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân trực tuyến trên địa bàn huyện Yên Sơn

Sáng ngày 15/12/2023, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã chủ trì buổi tiếp công dân trực tuyến tháng 12 năm 2023 để xem xét, chỉ đạo giải quyết các nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân trên địa bàn tỉnh. Tham gia buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương liên quan. Về phía huyện Yên Sơn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan thuộc huyện. 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp tại điểm cầu tiếp công dân tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện điều hành buổi tiếp tại điểm cầu huyện Yên Sơn

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp 01 trường hợp công dân trên địa bàn huyện Yên Sơn là bà Bùi Thị Nguyệt, địa chỉ thôn Gia, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn. Theo hồ sơ vụ việc, bà Bùi Thị Nguyệt uỷ quyền cho con gái là chị Trần Thị Hoài Phương kiến nghị về nội dung gia đình bà bị thu hồi 160 m2 đất từ năm 2001 nhưng chưa được chi trả tiền bồi thường. Nay gia đình đề nghị được bồi thường bằng tiền với giá trị tương đương 01 lô đất hoặc cắm cho 01 lô đất để gia đình có chỗ ở ổn định.

Công dân Trần Thị Hoài Phương nếu kiến nghị tại buổi tiếp công dân trực tuyến

Các phòng, ban, đơn vị liên quan phát biểu trong buổi tiếp

Sau khi xem xét, kiểm tra, xác minh vụ việc và kiến nghị của các đơn vị liên quan cùng với ý kiến, nguyện vọng của gia đình bà Bùi Thị Nguyệt, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã giải thích rõ ràng cho chị Trần Thị Hoài Phương về cách giải quyết khiếu nại của các đơn vị theo quy định pháp luật. Đồng chí cũng đã yêu cầu UBND huyện Yên Sơn và các ngành chức năng hợp tác, xem xét và rà soát cơ sở pháp lý, áp dụng chính sách, hướng dẫn, giải quyết cụ thể kiến nghị của bà Bùi Thị Nguyệt đảm bảo hợp tính, hợp lý.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo trong buổi tiếp tại điểm cầu huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khẳng định tỉnh luôn quan tâm, chỉ đạo giải quyết khiếu nại, kiến nghị của công dân trên tinh thần đảm bảo quyền lợi cho công dân theo đúng quy định pháp luật. Đồng chí cũng yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương phải nâng cao trách nhiệm trong lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng trên địa bàn quản lý. Buổi tiếp công dân trực tuyến đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Yên Sơn nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Công dân lắng nghe những ý kiến, kiến nghị được giải đáp


Tác giả: Hoàng Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 501
Hôm qua : 613