• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10

Sáng ngày 25/10, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp lắng nghe tổng cộng 9 ý kiến, phản ánh của các công dân về các lĩnh vực: giải quyết tranh chấp đất đai; đề nghị hỗ trợ kinh phí thuê nhà trong thời gian chờ cấp đất tái định cư và một số nội dung liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư của các công dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan đã lắng nghe và trao đổi thẳng thắn với công dân về những kiến nghị, phản ánh đã nêu. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn công dân hiểu được sự quan tâm giải quyết của chính quyền địa phương đối với những vấn đề mà công dân kiến nghị, đồng thời đồng chí đã có chỉ đạo cho các phòng ban liên quan giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân một cách khách quan, đúng quy định của pháp luật. 

Công dân Trần Văn Cậy, thôn Nhùng Dàm, xã Tứ Quận đề nghị hỗ trợ kinh phí thuê nhà trong thời gian chờ cấp đất tái định cư

Buổi tiếp công dân đã tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trên địa bàn huyện thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo lịch định kỳ. Các kiến nghị, phản ánh của công dân đều được giải quyết thỏa đáng, thấu tình, đạt lý, tạo sự đồng thuận và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người dân.


Tác giả: Hoàng Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 464
Hôm qua : 613