• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

70 đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Trong thời gian 7 ngày từ 9/10-15/10/2023. UBND huyện Yên Sơn tổ chức Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, người dân tộc thiểu số tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Yên Sơn đi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đoàn do đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn có  lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, phòng LĐTB&XH huyện, Văn phòng UBND huyện và các đại biểu là người có uy tín, lực lượng cốt cán và các cán bộ, công chức phục vụ Đoàn.

Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn dâng hương tại quê Bác, Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Trong chuyến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đoàn đại biểu đã được phòng Dân tộc các huyện tại tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế tiếp đón và trao đổi kinh nghiệm về công tác dân tộc, về các chính sách dân tộc trong đó có chính sách đối với người có uy tín. Các đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán của huyện đã có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, nghiên cứu một số mô hình phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, bảo tồn văn hoá gắn với phát triển du lịch. Qua đó không chỉ học hỏi được phương thức phát triển kinh tế từ các hộ gia đình làm kinh tế giỏi mà còn thấy được người dân các tỉnh trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện nhà Yên Sơn cũng đã đến thăm, dâng hương tại một số di tích lịch sử của dân tộc như quê Bác, khu di tích mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn.

Đoàn đại biểu người có uy tín huyện Yên Sơn thăm mô hình phát triển kinh tế từ trồng cây dược liệu tại tỉnh Quảng Bình

Đoàn đại biểu người có uy tín huyện Yên Sơn thăm mô hình phát triển kinh tế từ trồng nấm tại tỉnh Quảng Bình

Đoàn đại biểu người có uy tín huyện Yên Sơn thăm mô hình phát triển kinh tế từ trồng nấm tại tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn dâng hương tại Nghĩa Trang Liệt sỹ Trường Sơn tỉnh Quảng Trị

Việc tổ chức chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm cho Người có uy tín, lực lượng cốt cán trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn thể hiện sự quan tâm của Các cấp ngành đối với đội ngũ người có uy tín lực lượng cốt cán trên địa bàn huyện. Qua đó, cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao ý thức, phát huy vai trò trách nhiệm, thực sự là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân, vận động đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, nhằm góp phần phấn đấu thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững và Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./..

Một số hình ảnh của Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn.

Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn tham Quê Bác, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
 


Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn thăm và dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 

Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn dâng hương tại Thành cổ tỉnh Quảng Trị

Đoàn đại biểu người có uy tín, lực lượng cốt cán, huyện Yên Sơn tham quan mô hình trồng hoa tại thành phố Huế.


Tác giả: Tùng Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 613