Giao hữu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân 2023

Chiều 24/1 ( tức mùng 3 Tết Nguyên Đán), TTVH,TT và TT huyện Yên Sơn đã tổ chức trận giao hữu bóng đá Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Tham gia trận giao hữu có hơn 30 vận động viên từ 2 đội bóng FC Lang Quán và FC Yên Sơn. Các cầu thủ thi đấu với tinh thần giao lưu vui vẻ, cống hiến cho khán giả nhiều tình huống bóng hay và hấp dẫn. Trận giao hữu kết thúc với tỉ số 5-3 nghiêng về FC Lang Quán.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực,ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 93 năm  Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), chào Xuân Quý Mão 2023. Đây còn là dịp  động viên và phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các câu lạc bộ thể thao, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại trận giao hữu:

BTC trao thưởng cho 2 đội

Tác giả: Thế Vinh