Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp

Sáng nay 7-7, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã đi kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp tại điểm thi Trường THPT Tân Trào và THPT Ỷ La (TP Tuyên Quang). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra phòng y tế tại điểm thi Trường THPT Tân Trào

Kiểm tra tại các điểm thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ làm nhiệm vụ tại các điểm thi. Việc tổ chức thi thực hiện theo đúng quy chế thi và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm thi được thực hiện nghiêm theo hướng dẫn hướng dẫn của Bộ Y tế và của tỉnh, các cán bộ làm nhiệm vụ, thí sinh đều thực hiện đeo khẩu trang, khai báo y tế và đo thân nhiệt đầy đủ.

Đồng chí đề nghị lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm thi tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong việc tổ chức kỳ thi, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và hiệu quả. Cùng với đó, tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, khi phát hiện thí sinh có biểu hiện như ho, sốt... phải báo cáo ngay để có phương án xử lý kịp thời.