Thí sinh hoàn thành bài thi tự chọn

Kết thúc buổi thi sáng nay, tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh, tỷ lệ thí sinh đến dự thi đạt hơn 99,7%.

Thí sinh trường THPT Sông Lô (TP Tuyên Quang) đội mưa đến điểm thi.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, trong tổng số hơn 8.700 thí sinh đăng ký dự thi, số thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) chiếm 12,4%, số thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) chiếm 87,6%. Các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 trong điều kiện thời tiết mưa lớn nhưng do đã có sự chuẩn kỹ từ trước đó, không có thí sinh nào đến muộn.

Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Xuân Huy sau khi hoàn thành bài thi tự chọn sáng nay.

Tại các điểm thi công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi, phòng chống Covid-19 được duy trì tốt. Theo lịch, từ 14 giờ 30 phút chiều nay, các thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ, môn cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với thời gian làm bài 60 phút.