Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn triển khai dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới khách hàng

Nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn triển khai Dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới khách hàng.

Theo đó, các loại tin nhắn bao gồm: Tin nhắn đối chiếu số dư tiền gửi, tiền vay của khách hàng trong hệ thống Ngân hàng CSXH. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn 02 lần/năm, số liệu chốt là ngày cuối cùng của tháng 6 và tháng 12, gửi vào các ngày từ ngày 01 đến ngày 07 của tháng kế tiếp.

Tin nhắn thông báo nợ đến hạn, áp dụng cho tất cả các món vay đăng ký kế hoạch trả nợ. Ngân hàng CSXH thực hiện gửi tin nhắn trước 01 tháng so với ngày đến hạn kỳ con của món vay.

Thông báo chuyển nợ quá hạn. Gửi tin nhắn vào ngày tiếp theo sau khi hệ thống chuyển nợ quá hạn tự động hoặc có giao dịch chuyển nợ quá hạn thủ công.

Thay đổi số dư tài khoản đối với các khách hàng có đăng ký theo dõi thay đổi thông tin. Toàn bộ chi phí gửi tin nhắn do Ngân hàng CSXH chi trả.

Một số nội dung tin nhắn thông qua điện thoại di động tới khách hàng

Thông qua dịch vụ tin nhắn sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc đối chiếu số dư tiền gửi, dư nợ tiền vay, truy vấn thông tin tài khoản, nhận thông báo của ngân hàng, …. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn cũng khuyến cáo khách hàng, từ những thông tin được chuyển qua tin nhắn, khách hàng tự đối chiếu, nếu có chênh lệch hoặc vướng mắc cần phản ánh thì liên hệ với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện để được giải quyết./.