Đoàn công tác huyện Hạ Hòa, Phú Thọ đến trao đổi kinh nghiệm tại huyện Yên Sơn

Sáng 31/3, đoàn công tác huyện Hạ Hòa, Phú Thọ do đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân làm trưởng đoàn đã đến tham quan học tập kinh nghiệm các mô hình kinh tế tại huyện Yên Sơn. Đón tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Sơn.

Trong khuôn khổ chương trình tham quan, học tập kinh nghiệm đoàn đã đến thăm mô hình nuôi ong lấy mật của gia đình ông Phạm Văn Cư, thôn 2, xã Tân Tiến. Đây là mô hình tiêu biểu khai thác tốt tiềm năng thế mạnh của địa phương giúp người dân làm giàu. Tiếp đó Đoàn di chuyển  thăm khu di tích lịch sử Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tại xã Tân Tiến và đến thăm, trao đổi kinh nghiệm tại trụ sở huyện Yên Sơn.

Đoàn công tác tham quan khu di tích Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tại xã Tân Tiến.

Đoàn công tác đến trao đổi kinh nghiệm tại trụ sở Huyện ủy huyện Yên Sơn.

Đoàn công tác huyện Hạ Hòa tặng tranh lưu niệm cho Hội Nông dân huyện Yên Sơn.

Tại đây, Hội nông dân huyện Yên Sơn đã chia sẻ, thông tin về những mô hình tiêu biểu, cách làm hay trong phát triển kinh tế; các sản phẩm OCOP, sản phẩm thế mạnh tại địa phương. Đồng thời, chia sẻ những chính sách hỗ trợ của tỉnh, huyện giúp hội viên, hợp tác xã trên địa bàn phát triển bền vững./

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,34