Tặng quà, tri ân những y, bác sỹ tham gia chống dịch Covid-19 tại các địa phương

Nhân dịp chuẩn bị đoàn Tết nguyên đán Nhâm dần 2022, Huyện uỷ, UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức buổi tri ân, tặng quà các cán bộ, y tế trên địa bàn huyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các huyện Na Hang, Lâm Bình trong năm 2021.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ trao quà cho các y, bác sỹ.

Dự tặng quà cho các y, bác sỹ có đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Trong năm 2021, huyện Yên Sơn có 48 cán bộ, y bác sỹ tham gia đoàn của tỉnh làm nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các huyện Na Hang, Lâm Bình. Trong đó có nhiều cán bộ tham gia 2 đến 3 lượt. Đây đều là các y, bác sỹ có trình độ chuyên môn, có tinh thần, trách nhiệm và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao điều trị cho bệnh nhân tích cực, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các y, bác sỹ.

Tri ân các y bác sỹ, Huyện uỷ, UBND huyện đã tặng những phần quà có ý nghĩa động viên, giúp cho các cán bộ ngành y yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp công sức tham gia điều trị cho bệnh nhân và phòng chống dịch để nhân dân trên địa bàn được vui xuân Nhâm Dần an toàn và hạnh phúc.

Tác giả: Đặng Huyền