Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm, chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Tiến

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã tới thăm, chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Tiến (Yên Sơn). Cùng đi có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo huyện Yên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương,
Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà cho gia đình ông
Trần Văn Thường, thôn 6, xã Tân Tiến (Yên Sơn)

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đã tới thăm, chúc Tết gia đình ông Hồ Ngọc Quang, thôn 5 là nạn nhân chất độc da cam và gia đình ông Trần Văn Thường, thôn 6, xã Tân Tiến là thương binh hạng 3/4. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm làm tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách nâng cao đời sống. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “thương binh tàn, nhưng không phế”, tiếp tục phấn đấu, xây dựng quê hương giàu mạnh; chúc các gia đình đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trong đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới thăm mô hình vườn mẫu của gia đình ông Nguyễn Đình Cư và gia đình ông Vi Đại Sơn, thôn 3, xã Tân Tiến.

Đoàn công tác thăm quan mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã Tân Tiến (Yên Sơn)

Đồng chí đánh giá cao các gia đình đã tích cực, chủ động và sáng tạo trong phát triển kinh tế. Qua đó khẳng định, mỗi mô hình là một tinh thần mới là cách làm hay để góp phần xây dựng nông thôn mới của địa phương. Đây cũng sẽ là những điểm đến của du lịch nông nghiệp Tuyên Quang, cũng là mô hình tốt để mọi người đến học tập, làm theo.

Tác giả: Đặng Huyền

Hôm nay : 36,25