Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 tại xã Tân Long huyện Yên Sơn

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, ngày 29/9/2022, Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho cụ Trần Văn Nhuệ, thôn Đình Quải, xã Tân Long

Tới thăm, tặng quà cụ Nguyễn Văn Lui, sinh năm 1930, thôn 11 và cụ Trần Văn Nhuệ, sinh năm 1930, thôn Đình Quải, xã Tân Long huyện Yên Sơn. Đồng chí Lê Thị Kim Dung Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao quà cho cụ Nguyễn Văn Lui, thôn 11, xã Tân Long

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung và đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Phạm Ninh Thái, đã tặng quà cho các cụ chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống của lớp người cao tuổi, là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo, đồng thời cũng là điểm tựa tinh thần, dạy bảo cháu con, xây dựng gia đình hòa thuận, xây dựng làng xóm văn hóa./.

Tác giả: Tùng Lâm