Ngày 7/4/2021, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Sơn tổ chức cho đoàn học viên lớp đào tạo sơ cấp LLCT và Lớp tìm hiểu về đảng đi nghiên cứu thực tế và làm công tác xã hội ở cơ sở.

Tại buổi đi nghiên cứu thực tế và tổ chức tham gia công tác xã hội ở xã Kim Quan huyện Yên Sơn, với 120 học viên của các lớp đã được tham gia trồng hoa ở cổng trào của xã, trồng vườn mẫu của gia đình và phát dọn khu di tích cách mạng và 2 bên đường vào tại thôn Làng Hản, qua đó tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đoàn học viên tham gia trồng hoa tại cổng trào đường vào của xã Kim Quan

Qua việc đi nghiên cứu thực tế và tổ chức làm công tác xã hội tại cơ sở giúp cho các học viên củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình, gắn lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra. Đồng thời các học viên vận dụng nội dung qua việc học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên, có kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, từ đó củng cố niềm tin vào mục tiêu lý tưởng của đảng. Qua đó gắn kết được giữa đảng với nhân dân, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, gắn với nhiệm vụ của từng học viên sau khi hoàn thành khóa học./...