Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19

Sở Y tế vừa có Thông báo khẩn số 668/TB-SYT về việc tìm người đến các địa điểm có liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19:

Cán bộ y tế lấy mẫu trường hợp nghi liên quan đến Covid-19.

Xe ô tô đi từ khu cách ly tập trung tại Trường Trung cấp nghề cơ sở 2 huyện Hòa An (Cao Bằng) về bến xe Thái Nguyên khoảng 12h; xe taxi từ Thái Nguyên về huyện Sơn Dương, khoảng 19h; xe taxi từ huyện Sơn Dương về thôn Nặm Mái, xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang (tất cả đều di chuyển trong ngày 12-7).

Qua rà soát sơ bộ có công dân N.V.T, thôn Tân Bình, xã Tú Thịnh (Sơn Dương) là lái xe chở trường hợp nhiễm Covid-19 về thôn Nặm Mái, xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Các ngành chức năng hiện đang phối hợp để tiếp tục rà soát và truy vết các trường hợp có liên quan.

Sở Y tế Tuyên Quang thông báo những người đã từng có mặt tại các địa điểm trên liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất, hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Sở Y tế Tuyên Quang theo số điện thoại 0965 361 010 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hôm nay : 36,20