Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác tổ chức, cán bộ

Ngày 1/7/2023, UBND huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác tổ chức, cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện; Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các trường Mầm non Lang Quán, Đạo Viện; Lãnh đạo các trường Tiểu học Tiến Bộ, Kim Quan, Thắng Quân, Nhữ Khê, Chân Sơn, Trung Môn, Phúc Ninh; lãnh đạo các trường THCS Lang Quán, Thái Bình, Thắng Quân, Tứ Quận.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, về công tác tổ chức, cán bộ. Theo đó, công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Vũ Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường Mầm non Đạo Viện nghỉ công tác hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Đồng thời UBND huyện giao cho đồng chí Hoàng Thị Hương, Phó hiệu trưởng Trường Mầm Non Đạo Viện tạm thời phụ trách mọi công việc của nhà trường cho đến khi UBND huyện bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng mới.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực  Huyện uỷ, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ BHXH cho đồng chí Vũ Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường MN Đạo Viện.

Công bố các quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo quản lý đối với 6 đồng chí gồm: Lương Văn Sơn, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Tiến Bộ đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Quan; Kiều Thị Quế, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Môn đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng tại Trường Tiểu học Thắng Quân; Nguyễn Huy Hải, Tổ phó chuyên môn Trường Tiểu học Nhữ Khê, được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Nhữ Khê; Nguyễn Thị Kim Liên, Tổ trưởng tổ chuyên môn Trương Mầm non Lang Quán được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Mầm non Lang Quán; Lương Thị Hồng Thắm, Tổ trưởng tổ chuyên môn Trường THCS Thái Bình đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường THCS Lang Quán; Nguyễn Thị Kim Tuyến, Tổ trưởng tổ chuyên môn Trường THCS Thắng Quân đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường THCS Tứ Quận, với thời hạn bổ nhiệm cho các đồng chí là 5 năm.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo quản lý cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Công bố các quyết định điều động luân chuyển trong các đơn vị trường học đối với 4 đồng chí gồm: Phạm Văn Thìn, hiệu trưởng Trường Tiểu học Thắng Quân đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Chân Sơn; Đặng Thị Bích Vân, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Chân Sơn đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Môn; Hà Thị Thu Hương, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thắng Quân đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Ninh; Phạm Thị Kim Ngoan, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Ninh đến nhận công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiểu trưởng Trường Tiểu học Thắng Quân, với thời hạn bổ nhiệm cho các đồng chí là 5 năm.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được điều động luân chuyển trong các đơn vị trường học.

Tại hội nghị, đại diện các đồng chí được điều động bổ nhiệm, đồng chí Kiều Thị Quế, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thắng Quân, được bổ nhiệm, điều động, phân công trong đợt này, phát biểu nhận nhiệm vụ mới, với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Kiều Thị Quế, hiệu trưởng trường Tiểu học Thăng Quân hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, vượt qua mọi khó khắn, nỗ lực xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị công bố các quyết định, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động, phân công tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí đề nghị các nhà trường cần hoàn thiện xây dựng quy chế hoạt động của cơ quan, phân công công việc cụ thể cho từng đồng chí; Kiện toàn lại các chức danh của nhà trường đảm bảo đúng quy định./.

Tác giả: Tùng Lâm