Gần 200 đồng bào dân tộc thiểu số xã Hùng Lợi được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Y tế Công an nhân dân (12- 7- 1947 – 12- 7- 2023), ngày 9-7, Bệnh viện Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân, chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số, là hộ nghèo tại xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Bệnh viện Công an tỉnh Tuyên Quang khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc
thiểu số ở xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Các y, bác sỹ đã khám, chữa bệnh cho người dân mắc bệnh về mắt, tai - mũi - họng, da liễu… Tổng giá trị số thuốc cấp phát cho bà con hơn 10 triệu đồng. Dịp này, người dân cũng được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường, đề cao ý thức, trách nhiệm chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link