Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi xã Trung Môn huyện Yên Sơn.

Chiều ngày 29/9, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Sơn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi xã Trung Môn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Trung Môn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm tặng quà cho 3 người cao tuổi, gồm ông Hoàng Bắc, 98 tuổi, thôn 9; bà Chu Thị Châm, 87 tuổi, thôn 4; bà Phạm Thị Thang, 86 tuổi, thôn 12.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức tặng quà cho ông Hoàng Bắc, 98 tuổi, thôn 9 xã Trung Môn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức tặng quà cho bà  Chu Thị Châm, 87 tuổi, thôn 4, xã Trung Môn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức tặng quà cho bà Phạm Thị Thang, 86 tuổi, thôn 12, xã Trung Môn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ, chúc các cụ dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc, động viên con cháu chăm lo xây dựng gia đình văn hóa, góp sức vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Trung Môn tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, để các cụ sống vui, sống khỏe, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Xuân Huê